Tiến độ xây dựng KN Paradise Cam Ranh

Tiến độ xây dựng KN Paradise mời bạn tham khảo thông tin. KN Paradise Cam Ranh là dự án hiện đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư. Với vị trí vô cùng đắc địa trong tương lai dự án được xem là một tiềm năng giúp sinh lời nhanh chóng. 

Vài nét về dự án KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise là dự án bất động sản do công ty TNHH KN Cam Ranh làm chủ đầu tư với diện tích lên tới 800 ha. Vị trí mà dự án tọa lạc được xem là địa điểm vô cùng tiềm năng và tốc độ phát triển về mặt du lịch tương đối cao trong cả nước.

Ngoài ra, địa điểm mà dự án nằm là vị trí huyết mạch của Cam Ranh, nơi có đường giao thông vô cùng thuận lợi giúp cho bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng tới khu vực địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng và thành phố Nha Trang.

KN Paradise là một dự án phức hợp với nhiều loại hình đa dạng: nhà liền kề, khu nghỉ dưỡng, shophouse, sân golf, khu vui chơi giải trí, nhà hàng…với tiêu chuẩn 5 sao vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Giúp cho cư dân sinh sống tại đây cũng như khách du lịch khi đến với Cam Ranh có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Có thể nói với một thành phố du lịch việc đắm chìm và hòa mình vào biển xanh nắng vàng và gió thì việc tận hưởng không gian sinh sống, nghỉ dưỡng cao cấp tại KN Paradise thì còn gì tuyệt vời hơn, giúp cho bạn và gia đình có những kỳ nghỉ bên nhau thật ý nghĩa.

sơ đồ dự án-kn-paradise

Tiến độ xây dựng KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise được chủ đầu tư tiến hành xây dựng từ năm 2016 và dự kiến hoàn thành trong năm 2025 với việc chia thành 9 phân kỳ khác nhau trong đó xây dựng các phân khu: Đô thị, sân golf và nghỉ dưỡng. Với sức hút hiện nay của dự án chủ đầu tư đang xúc tiến xây dựng mạnh mẽ để có thể hoàn thiện KN Paradise Cam Ranh theo đúng thời gian dự kiến.

Tính đến nay  tiến độ xây dựng KN Paradise được chủ đầu tư liên tục cập nhật để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách rõ nhất. Theo đó, hiện dự án đã hoàn thành được 18 lỗ sân golf và đã đưa sân golf đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng.

Các phân khu như biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự nhà vườn chủ đầu tư đã xây dựng được trên 50%. Bên cạnh đó khu vực shophouse, nhà liền kề…cũng đã được chủ đầu tư cho san lấp mặt bằng làm đường và trải nhựa vô cùng sạch đẹp

Ngoài ra, khu vực hồ cảnh quan của dự án cũng đã được tiến hành triển khai và đang dần được hoàn thiện để đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Khu vực nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm hỗ trợ khách hàng…cũng đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện theo đúng tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư đề ra.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn có thể biết thêm một vài nét cơ bản về dự án cũng nắm bắt được tiến độ xây dựng KN Paradise Cam Ranh của chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về dự án sang trọng và đẳng cấp này bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

tiến độ thực tế kn paradise tiến độ thực tế kn paradise