Đánh giá ưu nhược điểm của dự án Aqua City Đồng Nai

Đối với những chuyên gia bất động sản, việc lựa chọn được những dự án tiềm năng là điều hết sức cần thiết. Gần đây, khi mà những dự án trung tâm thành phố HCM đã ngày càng khan hiếm. Dự án ven sông Đồng Nai đã nổi lên như một điểm nhấn vàng trong làng bất động sản. Dự án Aqua City đã mới những điều mới mẻ cho các cư dân nơi đây.

1. Điểm nổi bật của dự án Aqua City Đồng Nai

Để đánh giá được những điểm mạnh của dự án Aqua City, các bạn sẽ cần tìm hiểu dựa trên những tiêu chí dưới đây:

Vị trí địa lý

Từ dự án Aqua City, các bạn chạy dọc theo đường Hương Lộ 2 là có thể kết nối ra quốc lộ 51 hoặc đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Chính vì vậy, việc di chuyển vào trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn còn khoảng 25 phút.

Aqua City được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa

Bên cạnh đó, dự án còn nằm giữa tâm của tuyến đường huyết mạch tạo ra những liên kết vùng là: Hương Lộ 2 – Quốc Lộ 51 – Vành đai 3 hay cầu Cát Lái. Do vậy, thời gian di chuyển từ dự án đến TPHCM chỉ cần vài phút ngắn ngủi.

Tiềm năng dự án Aqua City

Hiện tại, TPHCM đang tập trung phát triển mạnh mẽ khu Đông Sài Gòn và các khu vực lân cận. Chính vì vậy, cư dân tại dự án sẽ dễ dàng được thừa hưởng những tiện ích cao cấp tại Biên Hòa và TPHCM.

Ngoài ra, xu hướng đô thị vệ tinh Đồng Nai và tập trung tại Long Thành sẽ giúp dự án nằm trong vùng quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do vậy, Aqua City sẽ đón nhận được hàng loạt quy hoạch về cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tương tự như Quận , dự án Aqua City sẽ trở thành khu đô thị hạng sang trong tương lai.

Xu hướng đô thị xanh, nhà vườn sẽ trở nên vô cùng mới mẻ cho các cự dân. Ngoài ra, với số lượng dân cư lớn sẽ mang đến tiềm năng rất cao về bất động sản và chỉ chịu đứng sau TPHCM.

Hưởng lợi từ sân bay quốc tế Long Thành

Với vị trí gần sân bay quốc tế Long Thành, dự án này sẽ được thừa hưởng những hạ tầng kéo theo. Do đó, giá trị bất động sản sẽ tăng trưởng đột biến. Bên cạnh đó, những người làm việc trong sân bay sẽ có thiên hướng chọn mua nhà giá rẻ tại dự án.

Có thể thấy được, trong tương lai sân bay Long Thành sẽ mang những dáng dấp của Nội Bài mới. Do đó, nó sẽ kéo theo nhiều khu công nghiệp, cảng biển tập trung về nơi đây. Chính vì vậy, những dịch vụ, du lịch sẽ được phát triển vượt bậc.

Tiện ích tầm quốc tế

Đây là điều mà chủ đầu tư Novaland đã triển khai một cách hoàn hảo. Trong những tiện ích này, chúng ta phải kể đến: Công viên nước Vịnh sóng thần, công viên chuyên vui chơi giải trí,….Những công trình đồ sộ lên tới 4,2 ha và việc mở rộng công viên 44ha sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các cư dân tương lai.

Tiện ích tại khu đô thị Aqua City đẳng cấp quốc tế

2. Nhược điểm của dự án Aqua City

Bên cạnh những ưu điểm lớn mà dự án mang đến còn tồn tại một số nhược điểm sau:

Nắm rõ các thông tin khi đầu tư vào căn hộ Aqua City

– Vị trí dự án: Hiện tại xung quanh dự án chưa có nhiều tiện ích hiện hữu. Đường thi công rầm rộ nên còn khá bụi cho dân cư. Tuy khu vực này chưa thể trở nên sầm uất ngay lập tức nhưng tương lai sẽ là nơi đáng để sống, cho thuê nhà.

– Tiềm năng Aqua City: Dự án này còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng. Dự án còn cách những nơi trọng điểm khá xa. Tuy nhiên, khi những nút giao thông này đi vào hoạt động thì rất dễ dàng di chuyển.

– giá bán dự án: Đặc thù của dự án Novaland thường có giá ngang hoặc cao hơn thị trường. Do đó, cần phải đầu tư trong dài hạn mới có tỷ suất sinh lời cao.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của dự án Aqua City Đồng Nai. Mong rằng, các bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này của Nova Land.