Chủ đầu tư dự án KN Paradise là ai ?

Dự án KN Paradise được đầu tư bởi Tập đoàn KN – Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh phát triển Golf Long Thành. Đây là một Tập đoàn được gây dựng và đi lên từ đôi bàn tay đầy nghị lực và quyết đoán của người Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm cùng với phu nhân là Trần Cẩm Nhung.

Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trên thương trường, cùng sự phấn đấu và những nỗ lực không ngừng cả ngày lẫn đêm. Tổng Công ty Golf Long Thành đã có một vị trí đứng nhất định trong giới đầu tư bất động sản, tập đoàn KN đã thật sự vươn đến cho mình một tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như trên thế giới nói riêng.

para grus

 

Các loại hình kinh doanh của chủ đầu tư KN Paradise

 Kinh doanh dịch vụ giải trí sân Golf

Sân Golf Long Thành được xây dựng bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của con người Việt Nam, sân golf nằm trên địa bàn xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với 36 đường golf tuyệt đẹp và đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đây thực sự là một địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

 Kinh doanh nhà hàng khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng

Tập đoàn KN hiện đang có 02 khu du lịch được hình thành và xây dựng tại 02 địa danh du lịch phát triển ở Việt Nam là Vũng Tàu và Đà Lạt.

Khu Du lịch Thùy Dương, tọa lạc tại Thị trấn Phước Hải, huyện Đất đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là cụm resort, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao có bãi biển dài và đẹp nhất khu vực Long Hải.

 Kinh doanh phát triển bất động sản

Đây là lĩnh vực mà Tập đoàn đã tham gia từ đầu những năm 1990, hiện công ty đang phát triển nhiều Dự án Bất động sản tại TP. HCM, Viêng Chăn, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cam Ranh, Lâm Đồng, Lào, Cam Ranh. Công ty có quỹ đất sạch khá lớn, là lợi thế cho nhiều đơn vị cụng ngành.

 Khai thác loại hình khoáng sản

Công ty tham gia lĩnh vực khai thác khoáng sản từ những năm 2009-2010. Dự án khai thác mỏ đầu tiên là tại Attapeu – Lào, tại dự án này, công ty đã tìm tòi và phát hiện ra được trữ lượng kim loại quý khá tốt. Trong tương lai gần sẽ đầu tư xây dựng nhà máy chế biến khoáng sản và đưa vào vận hành.

Những siêu dự án bất động sản đã và đang được Tập đoàn KN triển khai

Nhắc đến thành công trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Long Thành thì không thể không kể đến những siêu dự án đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay, nổi bật phải kể đến như:

  • Dự án sân golf, biệt thự cao cấp và khách sạn Vientiane tại thủ đô Viêng Chăn – Lào.
  • Dự án khu du lịch Thùy Dương tại Bà Rịa, Vũng Tàu.
  • Dự án sân Golf Long Thành tại Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Dự án khu du lịch Hồ Than Thở tại Đà Lạt – Lâm Đồng.
  • Dự án KN Paradise Cam Ranh tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Không chỉ vậy, vào thời gian tới, chủ đầu tư Long Thành sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng kết hợp sân Golf 27 lỗ KN Paradise Cam Ranh. Đây là dự án bất động sản chiến lược tại thị trường Bắc Bán đảo Cam Ranh, định hướng sẽ trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng mới của Khánh Hòa trong tương lai.